Giỏ hàng

TẾT COLLECTION | MAGONN x TÂM TÍT

𝐓𝐄̂́𝐓 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟏
𝐌𝐀𝐆𝐎𝐍𝐍 𝐱 𝐓𝐀𝐌 𝐓𝐈𝐓
 

"𝑴𝒂𝒊 𝒗𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒐̛̉ 𝒓𝒐̣̂ 𝒎𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊
Đ𝒂̀𝒐 𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐𝒆 𝒔𝒂̆́𝒄 đ𝒐́𝒏 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒔𝒂𝒏𝒈
𝑳𝒐̣̂𝒄 𝒃𝒊𝒆̂́𝒄, 𝒎𝒂𝒊 𝒗𝒂̀𝒏𝒈, 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄
Đ𝒐̛̀𝒊 𝒗𝒖𝒊, 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆, 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒂𝒏 𝒌𝒉𝒂𝒏𝒈"

Tết là dịp gia đình vui vầy sum họp, trao cho nhau nụ cười và những lời chúc tụng, để bày tỏ tình thương yêu và mong ước cho một năm mới an vui, may mắn và hạnh phúc. Chúc Tết là một nét đẹp văn hóa của Việt Nam, với hy vọng mang nhiều điều tốt đẹp tới những người thân xung quanh mình.

Khi không khí Tết đang cận kề, Magonn thương mến gửi đến các nàng bộ sưu tập 𝐓𝐞̂́𝐭 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 | 𝐌𝐚𝐠𝐨𝐧𝐧 𝐱 𝐓𝐚̂𝐦 𝐓𝐢́𝐭 như một lời chúc cho một năm mới xinh đẹp, bình an và hạnh phúc. Được lấy cảm hứng từ màu sắc của những loài hoa Tết, sắc đỏ của dơn, vàng của thược dược, tím của violet... Magonn Tết Collection ước mong đem tới sự phồn vinh, may mắn và thịnh vượng cho một năm mới đang tới. Những chất liệu cao cấp như gấm hoa, taffeta và nhung ép tạo nên nét đặc trưng cho trang phục mùa Tết, vừa sang trọng, lịch thiệp kiểu phương Tây, lại vừa đậm chất Á Đông đặc sắc và cổ truyền.

Cho Tết Collection lần này, Magonn chọn Tâm Tít là gương mặt đại diện, chính bởi vẻ đẹp Á Đông, thanh lịch mà vô cùng quyến rũ của Tâm. Người phụ nữ Việt Nam là thế, tất bật lo toan cho gia đình cả năm, đến ngày Tết vẫn giữ được phong thái ung dung, đài các và ân cần. Để lại tất cả bộn bề của cuộc sống, khoác lên mình tấm áo mới, hoà vào không khí xuân, đi chợ hoa, sắm sửa cho một cái Tết sung túc, an lành. Magonn chúc tất cả phụ nữ chúng ta luôn đẹp như những đoá hoa ngày Tết ấy.

Năm 2020 đầy biến động đã qua đi, cám ơn những khó khăn trong năm cũ và cùng đón năm mới 2021, hy vọng rằng những thiết kế trong BST đặc biệt này sẽ đồng hành cùng nàng đi chúc Tết hay trong những chuyến du xuân sắp tới, hãy cùng viết lên câu chuyện đầu năm đầy hân hoan và hứng khởi các nàng nhé.

Love,
Magonn


 

Từ khóa