Giỏ hàng

MÙA THU CHO EM

𝐌𝐀𝐆𝐎𝐍𝐍 𝐗 𝐇𝐄𝐋𝐋𝐘 𝐓𝐎𝐍𝐆: 𝐓𝐇𝐄 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐀𝐎𝐃𝐀𝐈 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍

Điều khiến cho mùa thu Hà Nội trở nên đặc biệt, chính là vì cái không khí dần trở nên mát mẻ sau một mùa hè oi, là nét lãng mạn cũng tự dưng dâng lên nhiều hơn trong từng ngõ ngách, và quan trọng nhất là Hà Nội vào mùa lá vàng cho người ta rất nhiều cảm xúc cũng như vấn vương, cứ đúng đến thời điểm này lại muốn về Hà Nội.

Áo dài Collection " MÙA THU CHO EM " là những thiết kế tinh giản, ứng dụng nhưng không kém phần thu hút với những điểm nhấn tinh tế, thanh lịch mà Magonn gửi gắm qua vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Helly Tống.
Chất liệu chủ đạo là " LỤA THÔ ", vải thô lụa có khả năng thấm mồ hôi tốt, không nhăn, không nhàu. Bên ngoài của vải khá mịn còn mặt trong thì lại giống với vải lụa. Áo dài bằng chất liệu lụa thô đứng dáng, cùng họa tiết hoa nhí nhẹ nhàng tôn dáng người mặc.
Magonn mang tới những chi tiết cách tân mới ở phần cổ và tay áo. Tay áo bồng hay cánh tiên cổ điển chắc hẳn sẽ đem lại một trải nghiệm mới cho nàng.

Với những thiết kế mang tên những loài hoa, ngụ ý rằng: Mỗi khách hàng của Magonn, dù ở bất cứ lứa tuổi, bất cứ nơi đâu cũng chính là 1 loài hoa mùa thu. Đẹp, hiện đại và tinh tế; mang chất Á Đông trong từng cử chỉ, từng ánh mắt.

Từ khóa