Giỏ hàng

LOOKBOOK No.21 | TO THE FRONT ROW

𝐋𝐎𝐎𝐊𝐁𝐎𝐎𝐊 𝐍𝐨.𝟐𝟏 | 𝐓𝐎 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐑𝐎𝐍𝐓 𝐑𝐎𝐖


"𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐑𝐨𝐰" - hàng ghế đầu quyền lực tại những show thời trang đình đám, vị trí mà chủ nhân của nó phải là những nhân vật đặc biệt nhất, gây ảnh hưởng nhất trong làng công nghiệp thời trang. Những hàng “Front Row” tại các tuần lễ thời trang Milan, New York, Paris... luôn khiến người mộ điệu nín thở, trông chờ và choáng ngợp bởi những trang phục vô cùng đẳng cấp, thời thượng của người tham dự.


Ấn tượng bởi những trang phục mang tính thời trang cao cấp, trend-setter từ các tuần lễ thời trang lớn trên thế giới, Magonn cho ra mắt bộ sưu tập đặc biệt, 𝐓𝐨 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐑𝐨𝐰 với sự cộng hưởng của những trang phục đậm chất “Fashionista” với tính ứng dụng và biến hoá tuyệt vời, đặc trưng của các “Magonnista”.
Xuyên suốt BST là chất liệu Taffeta cao cấp, những kiểu dáng váy timeless, classic và trường tồn: Ball Gown, Caftan, Bouffant, Drop Waist,... cùng gam màu rực rỡ, nổi bật. Cùng với những chi tiết điểm xuyết đắt giá như khuy ngọc trai viền vàng, đai ruban đính hoa, brooch cài áo... tất cả hòa quyện một cách sống động trên tổng thể bộ trang phục, tạo nên một nàng fashionista thời thượng, sành điệu nhưng vẫn phảng phất một hồn thơ cổ điển, tinh tế và đầy nội lực.


Magonn tin rằng những thiết kế trong BST 𝐓𝐨 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐑𝐨𝐰 sẽ giúp các nàng tự tin hơn, toả sáng rực rỡ hơn khi là chính mình, đúng như tinh thần “Magonnista” đã, đang và sẽ luôn như thế các nàng nhé.
Love,
Magonn


Glasses by Sunnies Studios
Jeweleries by The Three Trees

 

Từ khóa