Giỏ hàng

Le Glamour Du Tweed

𝐋𝐞 𝐆𝐥𝐚𝐦𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐮 𝐓𝐰𝐞𝐞𝐝

Mang trong mình tinh thần phóng khoáng tự do và hướng dến sự năng động trong cuộc sống của những quý cô, cùng chất liệu Tweed tuyệt đẹp năm nay, Magonn gửi tới nàng 𝐋𝐞 𝐆𝐥𝐚𝐦𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐮 𝐓𝐰𝐞𝐞𝐝 với các thiết kế vải Tweed thời thượng, dành riêng cho những quý cô Magonn ưa thích sự dịch chuyển.

Khởi điểm từ những năm 1950, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Coco Chanel đã biết đến chất liệu vải tweed. Chanel đã vô tình nhận ra độ mềm mại, dẻo dai và cách dệt hết sức tinh xảo của loại vải này và những ý tưởng làm ra chất liệu vải mới đã nhen nhóm trong suy nghĩ của bà. Đó là một khát khao chinh phục cháy bỏng biến chất liệu vốn được đan dệt rất thô ráp trở thành những thiết kế hiện đại, tinh tế dành riêng cho các quý bà, quý cô.

Bộ sưu tập là những dáng đầm tweed chiết eo, đầm tweed suông phóng khoáng được nhấn nhá bởi chi tiết vai bồng mềm mại đầy ấn tượng hay những mẫu áo khoác vải tweed được lấy cảm hứng từ 𝑪𝒉𝒂𝒏𝒆𝒍 𝑳𝒂 𝑽𝒆𝒔𝒕𝒆 - thiết kế huyền thoại của Coco Chanel, kết hợp cùng quần ống đứng cá tính, chân váy xòe xếp ly thanh lịch. Nhấn nhá bởi việc phối kết khuy đồng và khuy ngọc trai khéo léo, những thiết kế vải Tweed từ Magonn mang vẻ thời thượng và rực rỡ.

Với việc sử dụng chất liệu Tweed cùng những đường cắt tinh tế sẽ mang đến cho người mặc sự nổi bật đầy thoải mái .Magonn tin rằng, mỗi thiết kế đều sẽ góp phần tôn lên cá tính riêng và cuốn hút của quý cô hiện đại, tự tin và đầy quyền lực nhưng vẫn giữ được sự nữ tính đầy quyến rũ.

 

Từ khóa