Giỏ hàng

THE HOLIDAY | SPECIAL CHRISTMAS 2020 COLLECTION

𝐓𝐇𝐄 𝐇𝐎𝐋𝐈𝐃𝐀𝐘
𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍
Mùa giáng sinh sắp đến, các con phố tràn ngập trong ánh sáng rực rỡ, khi những bài hát về giáng sinh ngân vang trong những cửa hiệu. Hãy bắt đầu mùa lễ hội đầy hứng khởi cùng BST mới nhất của Magonn 𝐓𝐇𝐄 𝐇𝐎𝐋𝐈𝐃𝐀𝐘 | 𝐒𝐏𝐄𝐂𝐈𝐀𝐋 𝐂𝐇𝐑𝐈𝐒𝐓𝐌𝐀𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐂𝐎𝐋𝐋𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍, quý cô Magonn hiện lên với thần thái kiêu hãnh và sang trọng nhất.

Được lấy cảm hứng từ không khí tươi vui của mùa lễ hội cuối năm, những thiết kế thuộc BST mang trên mình những sắc màu rực rỡ như Tango Red, Pink Peacock, Parfait Pink cùng sắc đen quyến rũ... Tinh thần hiện đại và thanh lịch được thể hiện mạnh mẽ qua những set đồ phóng khoáng, những chiếc váy chiết eo quyến rũ. Magonn kết hợp nhiều chất vải như taffeta, nhung tăm, ren,... để đem đến sự đa dạng và phong phú cho BST này. Khi những sắc màu và sự náo nhiệt của mùa lễ hội đang đến gần, nàng còn chần chừ gì mà không khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp và lộng lẫy nhất, tô điểm mình theo 1 cách ngọt ngào, để tự tin tỏa sáng và tận hưởng bữa tiệc thời trang đầy thịnh soạn. Chính vì vậy mà Magonn cùng Á hậu Tường San mang tới một chút dịu dàng, một chút kiêu kỳ để mỗi ngày của nàng đều trở thành lễ hội.

Giáng sinh là một trong những lễ hội vui vẻ và được mong chờ nhất trong năm. Sẽ thật uổng nếu nàng chỉ mặc những gam màu trầm thường ngày, hãy “tô màu” cho diện mạo thêm sinh động, rực rỡ theo đúng tinh thần của phong cách thời trang Giáng Sinh & Năm Mới nàng nhé!

 

Từ khóa